090 176 1191

Bóng đèn led búp Duhal BN-L509 9W

Mã sản phẩm: BN-L509

Giá NY : 55.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

9W

Quang thông :

900Lm

Kích thước :

70x128
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần 9w duhal là một mẫu bóng đèn chiếu sáng rất phổ biến và phù hợp mọi nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chiếu sáng.  Bóng đèn led búp Duhal BN-L509 9W được thiết kế hiện đại và vô cùng tiện vụng, những sản phẩm này rất đa dạng và được nhiều người sử dụng. Vậy bạn hãy tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn led tròn Duhal chiếu sáng với chất lượng tôt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Bóng Đèn led âm trần 9w duhal BN-L509 9W

Bóng đèn led âm trần Duhal là một nhà sản xuất  luôn  dẫn đầu trong việc nghiên cứu  và phá triển  về thiết kế chính vì vậy mà Duhal  thường xuyên tung ra thị trường những sản phẩm  thực sự  nổi bật đi  tiên phong trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng. Với  công nghệ Led  hiện đại   được ra đời vào gần đây  đã giúp cho Duhal đã  tạo nên những thiết bị chiếu sáng vô cùng  tuyệt vời.

Chỉ trong vài năm gần đây, thương hiệu nổi tiếng Duhal  đã cho ra đời khá nhiều  sản phẩm có tính năng rất ưu việt.  Tính tới này thì  sản phẩm đèn led âm trần 9w duhal vẫn  luôn có vị trí  thực sự vững chắc trên thị trường thiết bị chiếu sáng ở  Việt Nam và nhận được khá nhiều phản hồi  tích cực của người tiêu dùng.

Bóng đèn led búp Duhal BN-L509 9W  hiệu suất phát sáng cao

Từ nhiều năm trước đây, chúng ta  hầu như đã biết đến đèn led âm trần 9w duhal sự xuất hiện của sản phẩm  bóng đèn dây tóc là một thiết bị dùng để chiếu sáng vô cùng thông dụng và  có dạng hình tròn, thường phát  ra ánh sáng màu vàng đặc trừng và  luôn sáng loá. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng  của công nghệ, Bóng Đèn led âm trần 9w duhal đã ra đời với  kiểu dáng thiết kế  khá là giống với bóng đèn tròn truyền thống tuy nhiên chức năng  lại được cải tiến hơn và đạt được hiệu quả hoạt động  cao hơn. Ngoài ra, đây còn  là một  sản phẩm có thể tiết kiệm điện năng hơn, có  thời gian sử dụng  kéo dài hơn và chất lượng ánh sáng tốt hơn.

Bóng đèn led duhal 9w

Ưu điểm của bóng Đèn led âm trần 9w Duhal BN-L509 9W

Đèn led âm trần 9w duhal có  phần vỏ đèn bên ngoài  làm từ chất liệu  cao cấp, khí trơ được  chứa đầy ở phía  bên trong sản phẩm. Các khí trơ này được sử dụng đảm bảo tuyệt đối không gây ô nhiễm môi trường.

Sử dụng  loại đui đèn E27 rất là phổ biến có thể  bạn có thể dùng ở bất kỳ mạng lưởi điện nào. Ánh sáng  do đèn búp Duhal BN-L509 9W phát ra lan toả đều trong không gian, giúp không gian chiếu sáng được sáng đều màu. Sản phẩm  thích hợp với nguồn điện áp trực tiếp 220V phổ biến cho  tất cả các thiết bị  điện tại Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi tìm cho mình nơi bán bóng đèn led búp Duhal 9W  cho ra ánh sáng có  màu sắc chân thật và  gần giống với ánh sáng tự nhiên ban ngày.  Đèn được thiết kế theo dạng bóng tròn,  tương đối nhỏ gọn.

Sản phẩm có mức công suất hoạt động  đạt được là 9W nhưng có hiệu suất phát sáng tương đương với bóng đèn truyền thống  có công suất hoạt động 40W với khả năng chiếu sáng  cực kỳ tốt trong mọi điều kiện môi trường không gian  và  sẽ hoạt động thực sự tốt hơn nữa nếu bóng đèn lắp đặt  trong kiều kiện  môi trường đảm bảo sự thông thoáng và khô ráo.

Trong quá trình sử dụng những chiếc bóng đèn âm trần 9w duhal không thể tránh khỏi những ảnh hưởng từ môi trườn bên ngoài và gây cho sản phẩm có thể bị hư hỏng, và không phát huy tối đa tác dụng của nó. Vậy bạn hãy tìm kiếm cho mình những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chiếu sáng, và trong quá trình sử dụng bạn cũng thường xuyên nên bảo trì để có thể giữ cho sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi là nơi bán bóng đèn led búp Duhal 9w

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu bóng đèn với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Chúng tôi là nơi bán bóng đèn led búp Duhal 9W uy tín và chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chiếu sáng chất lượng

Sản phẩm tương tự