Bóng đèn led búp Duhal BN-L509 9W

Mã sản phẩm: BN-L509

Giá NY : 55.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

9W

Quang thông :

900Lm

Kích thước :

70x128
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bóng đèn led búp Duhal BN-L509 9W

Duhal  là một nhà sản xuất  luôn  dẫn đầu trong việc nghiên cứu  và phá triển  về thiết kế chính vì vậy mà Duhal  thường xuyên tung ra thị trường những sản phẩm  thực sự  nổi bật đi  tiên phong trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng. Với  công nghệ Led  hiện đại   được ra đời vào gần đây  đã giúp cho Duhal đã  tạo nên những thiết bị chiếu sáng vô cùng  tuyệt vời.

Chỉ trong vài năm gần đây, thương hiệu nổi tiếng Duhal  đã cho ra đời khá nhiều  sản phẩm có tính năng rất ưu việt.  Tính tới này thì  sản phẩm vẫn  luôn có vị trí  thực sự vững chắc trên thị trường thiết bị chiếu sáng ở  Việt Nam và nhận được khá nhiều phản hồi  tích cực của người tiêu dùng.

Bóng đèn led búp Duhal BN-L509 9W  hiệu suất phát sáng cao

Từ nhiều năm trước đây, chúng ta  hầu như đã biết đến sự xuất hiện của sản phẩm  bóng đèn dây tóc là một thiết bị dùng để chiếu sáng vô cùng thông dụng và  có dạng hình tròn, thường phát  ra ánh sáng màu vàng đặc trừng và  luôn sáng loá. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng  của công nghệ, Bóng đèn led búp Duhal BN-L509 9W  đã ra đời với  kiểu dáng thiết kế  khá là giống với bóng đèn tròn truyền thống tuy nhiên chức năng  lại được cải tiến hơn và đạt được hiệu quả hoạt động  cao hơn. Ngoài ra, đây còn  là một  sản phẩm có thể tiết kiệm điện năng hơn, có  thời gian sử dụng  kéo dài hơn và chất lượng ánh sáng tốt hơn.

Ưu điểm của bóng đèn led búp Duhal BN-L509 9W

Bóng đèn led búp Duhal BN-L509 9W có  phần vỏ đèn bên ngoài  làm từ chất liệu  cao cấp, khí trơ được  chứa đầy ở phía  bên trong sản phẩm. Các khí trơ này được sử dụng đảm bảo tuyệt đối không gây ô nhiễm môi trường.

Sử dụng  loại đui đèn E27 rất là phổ biến có thể  bạn có thể dùng ở bất kỳ mạng lưởi điện nào. Ánh sáng  do đèn búp Duhal BN-L509 9W phát ra lan toả đều trong không gian, giúp không gian chiếu sáng được sáng đều màu. Sản phẩm  thích hợp với nguồn điện áp trực tiếp 220V phổ biến cho  tất cả các thiết bị  điện tại Việt Nam.

Bóng đèn led búp Duhal BN-L509 9W  cho ra ánh sáng có  màu sắc chân thật và  gần giống với ánh sáng tự nhiên ban ngày.  Đèn được thiết kế theo dạng bóng tròn,  tương đối nhỏ gọn.

Sản phẩm có mức công suất hoạt động  đạt được là 9W nhưng có hiệu suất phát sáng tương đương với bóng đèn truyền thống  có công suất hoạt động 40W với khả năng chiếu sáng  cực kỳ tốt trong mọi điều kiện môi trường không gian  và  sẽ hoạt động thực sự tốt hơn nữa nếu bóng đèn lắp đặt  trong kiều kiện  môi trường đảm bảo sự thông thoáng và khô ráo

Sản phẩm tương tự