090 176 1191

Bóng đèn led búp Duhal BN-L507 7W

Mã sản phẩm: BN-L507

Giá NY : 44.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

7W

Quang thông :

740Lm

Kích thước :

65x127
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bóng đèn led búp Duhal BN-L507 7W

Bóng đèn led búp Duhal BN-L507 7W với thiết kế  bên ngoài  khá  giống với những sản phẩm bóng đèn sợi đốt tuy nhiên  lại có nhiều tính năng  vượt trội hơn hẳn. Kể từ khi  sản phẩm tung ra thị trường đã dần dần thay thế cho toàn bộ những sản phẩm bóng đèn dây tóc truyền thống  vẫn thường được sử  dụng trước đây. Đèn  được thiết kế  đặc biệt với bộ tản quang  vô cùng độc đáo.

Ưu điểm của bóng đèn led búp Duhal BN-L507

Người tiêu dùng  vẫn thường sử dụng sản phẩm để chiếu sáng  ở những nơi công cộng hoặc là dùng nó  như một sản phẩm chiếu sáng không gian  nội thất trong gia đình. Bóng đèn led búp Duhal BN-L507 7W có thể đạt đến 25.000 giờ chiếu sáng  và có khả năng hoạt động một cách  liên tục 24/24.  Do sản phẩm được thiết kế với bộ  phận đui đèn E27 khá là thông dụng,  cho nên  sản phẩm này  thích hợp với  hầu hết mọi mạng lưới điện hiện nay  trong các  gia đình.

Bóng đèn led búp Duhal BN-L507 7W là  thiết bị chiếu sáng hiện đại bậc nhất  hiện nay có thể dùng để thay thế  cho các dòng sản phẩm  bóng đèn sợi đốt có mức công suất hoạt động  60W vẫn thường được sử dụng từ  trước tới nay nhưng  vẫn đảm bảo  cho ra chất lượng sáng tương đương. Ngoài ra,  Đây còn là một sản phẩm  có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, giúp người tiêu dùng  có thể tiết kiệm 85% năng lượng điện năng tiêu thụ  trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Bóng đèn led búp Duhal BN-L507 được sản xuất bằng toàn bộ những nguyên liệu có chất lượng  tốt nhất và những linh kiện vô cùng  hiện đại được nhập khẩu  chính hãng nên có thời gian hoạt động khá dài lên đến 25.000 giờ với 50.000 chu kỳ bật - tắt. Bên cạnh đó, Sản phẩm còn có độ bền  rất cao.

Sản phẩm được thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối với  2 lớp cách điện  và độ kín  đạt chuẩn  là IP20 có thể ngăn chặn được  hầu hết các tác nhân xâm nhập vào bộ nguồn Led nằm ở bên trong. Đồng thời, Đền còn  sử dụng DIM cho nên bạn  có  thể điều khiển độ sáng của đèn  một cách nhanh chóng nhất.

Đèn led búp Duhal BN-L507 chiếu sáng  với phạm vi bao quát  và rộng,  màu sáng do đèn tạo ra  chân thực  và có nhiệt độ màu  dao động trong khoảng từ 3000k – 6000k  nên  phát  ra  nguồn ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên. Sản phẩm được coi là một  giải pháp  vô cùng hữu hiệu cho những khu vực nào mà cần  tới cường độ chiếu sáng cao và  cần phải  chiếu sáng trong thời gian dài liên tục.

Sản phẩm tương tự