090 176 1191

Bóng đèn led bulb compact duhal SDA-D515

Mã sản phẩm: DA-D515

Giá NY : 166.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

15W

Quang thông :

750Lm

Kích thước :

60x170
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bóng đèn led bulb compact duhal SDA-D515

Chiếu sáng được coi là quá trình diễn ra thường xuyên và  lâu dài, từ năm này  cho tới năm khác, từ thập kỉ này cho tới  thập kỉ  khác.  Cuộc sống sinh hoạt của chúng ta sẽ khó khăn rất nhiều  nếu như  không có nguồn ánh sáng chất lượng  tốt,  bởi vì ánh sáng  sẽ làm  cho mọi hoạt động của con người  từ sinh hoạt đến công việc sản xuất cũng như kinh doanh có thể  diễn ra tốt và hiệu quả hơn.  Cuộc sống của bạn sẽ chắc chắn trở nên sắc màu hơn  nếu như sở hữu thiết bị chiếu sáng uy tín và chất lượng. Chính vì điều này mà bóng đèn led bulb compact Duhal SDAD515  ra đời với mong muốn tạo ra nguồn ánh sáng  chất lượng và đẹp cho không gian chiếu sáng của bạn.

Ưu điểm của bóng đèn led bulb compact duhal SDA-D515

1. Với  ưu thế  có thể  tiết kiệm điện năng hiệu quả và hoàn toàn thân thiện với môi trường, bóng đèn led bulb Duhal compact duhal SDA-D515được  đáp ứng được mọi nhu cầu  của người dùng  đối với nhiều không gian cần  được chiếu  sáng.

2. Chúng ta luôn cần một nguồn ánh sáng không đơn thuần là  có chất lượng tốt mà cần phải  có khả năng bảo vệ được cho  sức khỏe của mọi người trong gia đình, và chiếc đèn Led Bulb  Duhal SDA-D515 là một sự lựa chọn  vô cùng hoàn hảo cho những  tiêu chí nêu ra ở trên. Có thể khẳng định  đèn Led Bulb  này bảo vệ sức khỏe của các thành viện trọng  gia đình bạn là bởi vì bắt đầu  từ khâu lựa  chọn nguyên liệu cho  tới khâu tiến hành  sản xuất đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt và  đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng.

3.  Toàn bộ chất liệu được sử dụng  để làm nên đèn  hoàn toàn không chứa bất cứ một chất độc hại như chì hay là chất thủy ngân, một trong số những chất  vô cùng độc hại  đối với sức khỏe của con người. Ngoài ra, trong suốt cả  quá trình chiếu sáng thì  đèn cũng không  tỏa ra năng lượng nhiệt, làm nóng không gian  môi trường xung quanh,  chính vì vậy mà  bầu không khí  của bạn luôn trong lành và rất là  dễ chịu.

4.  Ánh sáng  do đèn phát ra  không quá chói lóa cho nên không hại tới thị giác của người dùng khi sử dụng  chiếu sáng lâu dài. Bên cạnh đó đèn cũng không  phát ra tia độc hại như tia UV hay tia cựa  ảnh hưởng không tốt  cho da. Thật  là một điều quá tuyệt vời  bởi vì nó  thực sự an toàn  cho sức khỏe của chính bạn đúng không nào.

5. Đèn Led Bulb SDA-D515 là một  thiết bị chiếu sáng hoàn hảo dành cho các gia đình.  Hãy nhanh tay đặt mua hàng để  có thể  rinh ngay về nhà sử dụng và cảm nhận nhé!

Sản phẩm tương tự