090 176 1191

Bóng đèn led bulb compact duhal DA-D500

Mã sản phẩm: DA-D500

Giá NY : 90.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

9W

Quang thông :

430Lm

Kích thước :

60x170
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bóng đèn led bulb compact duhal DA-D500

Công ty MegaLine của chúng tôi hiện đang  là một trong số những công ty chuyên  cung cấp sản phẩm  đèn chiếu sáng  cùng với  sản phẩm đèn trang trí  đảm bảo uy tín và chất lượng nhất trên toàn quốc  hiện nay. Do công ty  chúng tôi thực sự  hiểu được người tiêu dùng luôn mong muốn điều gì và cần có  gì  cho nên chúng tôi  không ngừng cố gắng  để ngày càng hoàn thiện và  làm phong phú hơn những mẫu sản phẩm khi đưa ra  thị trường  khiến cho mọi người  sẽ cảm thấy hài lòng hơn cũng như  là thích thú hơn  đối với những  mẫu sản phẩm đèn mới ra hiện nay.

Những dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng có ở bên công ty chúng tôi  thường xuyên  được đổi mới liên tục, và luôn cập nhật những xu hướng sản phẩm  mới nhất  với mục đích đem lại cho  khách hàng những sản phẩm  thực sự chất lượng. Và chiếc Bóng đèn led bulb compact duhal DA-D500 là một trong  số những  sản phẩm điển hình.

Kiểu dáng của đèn cũng hoàn toàn  được cải tiến đáng kể sao cho phù hợp với  xu hướng  hiện đại của ngày nay.  Bởi vì thời điểm ngày nay khi  khách hàng mua bất kì một sản phẩm nào thì một  điều mà  hầu hết mọi người  cần phải quan tâm đến đầu tiên đó chính là mẫu mã. Hiểu được  tâm lý này của người tiêu dùng Duhal đã có bước cải tiến đột phá cho kiểu dáng thiết kế bên ngoài của sản phẩm.

Hiện nay, khi mà công nghệ hiện đại  đang dần lên ngôi thì tất cả mọi thứ  thực sự  cần có sự ứng dụng rất nhiều  của công nghệ vào trong quá trình sản xuất để  có được một sản phẩm mới trở nên tốt hơn   và còn tiện lợi hơn. Đối với đèn Led Bulb duhal DA-D500  chiếu sáng cũng không  phải là ngoại lệ.

Với  mục đích là mang đến nguồn ánh sáng chất lượng cho không gian của căn phòng. Chiếc đèn Led Bulb duhal DA-D500 được đầu tư  vào trong sản xuất  đều được chọn lọc  một cách kĩ lưỡng từ khâu nguyên liệu cho  tới từng  công đoạn tiến hành sản xuất để có thể cho ra đời một thiết bị  đèn vô cùng hoàn hảo.

Đèn Led Bulb duhal DA-D500 không  phải là quá cầu kì nhưng nó  cũng không hề đơn giản chút nào. Với  mức công suất là 9W nhưng nó có  thể phát ra  nguồn sáng tương đương với những dòng sản phẩm  đèn có mức công xuất  lên tới  50W. Điều này  đã cho thấy được khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng tiêu thụ cực kỳ tốt  của chiếc đèn. Để bạn  sẽ thoải mái chiếu sáng mà không  cần lo  sợ sẽ phải chi trả  số tiền điện  lớn vào cuối tháng

Sản phẩm tương tự