Bộ đèn led công nghiệp T5 SAPA218 36W

Mã sản phẩm: SAPA218

Giá NY : 508.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

36W

Quang thông :

3800lm

Kích thước :

1200x74x42mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bộ đèn led công nghiệp T5 SAPA218 36W

Hiện nay, ngành chiếu sáng công nghiệp thực sự chiếm một mức tiêu thụ năng lượng điện rất cao trong tổng số lượng điện được tiêu thụ trên toàn quốc. Thống kê thực tế cho thấy một điều là nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng hoạt động với mức công suất lớn trong lĩnh vực công nghiệp đang chiếm một tỷ trọng tương đối lớn. Nếu như chúng ta sử dụng bộ đèn led công nghiệp T5 SAPA218 36W có thể tiết kiệm năng lượng điện năng cực kỳ lớn đồng thời giúp giảm thiểu đáng kể chi phí dành cho việc tiêu thụ điện năng.

Bộ đèn led công nghiệp T5 SAPA218 36W

Ưu điểm của bộ đèn led công nghiệp T5 SAPA218 36W

Sản phẩm bộ đèn led công nghiệp T5 SAPA218 36W đang từ từ chiếm lĩnh thị trường của các loại thiết bị đèn đèn cũ vẫn thường được nhiều người tiêu dùng sử dụng trước đây để lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng bên trong của nhà xưởng bởi sản phẩm có những ưu điểm vượt trội sau:

Ánh sáng do bộ đèn led công nghiệp T5 SAPA218 36W mang lại đảm bảo luôn luôn ổn định, bởi vì ánh sáng được tạo ra nhờ bộ phận chip led vô cùng cao cấp.

Bộ đèn này có khả năng chống bụi, và có thể chống ẩm cực kỳ tốt, bóng đèn vẫn hoạt động bình thường trong điều kiện môi trường có nhiều bụi và ẩm. Bộ đèn led công nghiệp T5 SAPA218 36W chịu được sức va đập, chịu được độ rung thực sự rất tốt.  

Sử dụng bộ đèn led công nghiệp T5 SAPA218 36W có thể tiết kiệm tối đa năng lượng điện năng tuy nhiên vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng để phục vụ cho hoạt động bên trong nhà xưởng. Sản phẩm này hiện nay đã trở thành thiết bị được ưu tiêu sử dụng hàng đầu trong chiếu sáng nhà xưởng giúp tiết kiệm lên tới 70% năng lượng điện năng tiêu thụ so với các thiết bị đèn sợi đốt truyền thống trên thị trường.

Địa chỉ bán bộ đèn led T5 SAPA218 36W chất lượng, uy tín

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm bộ đèn led công nghiệp T5 SAPA218 36W được bày bán tuy nhiên lại có cả nhứng sản phẩm thực sự không thể biết rõ nguồn gốc xuất xứ. Do đó việc bạn lựa một đại lý bán bộ đèn led công nghiệp T5 SAPA218 36W chính hãng có uy tín mới có thể đảm bảo được về chất lượng cho sản phẩm.

Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine là đại lý chuyên cung cấp rất nhiều các sản phẩm chiếu sáng phục vụ cho ngành công nghiệp như đèn đèn led công nghiệp, đèn led nhà xưởng….từ thương hiệu nổi tiếng Duhal. Chúng tôi luôn cam kết chỉ bán những sản phẩm có xuất xứ hàng chính hãng, mức giá thành luôn tốt nhất thị trường, với sự phục vụ luôn ân cần và có chính sách hậu mãi chu đáo

Sản phẩm tương tự